6 Bước Để Tham Gia Kí Hợp Đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ Daiichi

6 BƯỚC ĐỂ THAM GIA KÍ HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI

 01- HỒ SƠ BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

–         Ai tham gia thì cần giấy tờ tùy thân của người đó, người lớn là CMND, trẻ em dưới 18 tuổi là giấy khai sinh, bản photo không cần chứng thực: của người kí hợp đồng, người được bảo hiểm, người thụ hưởng.

–         Giấy kiểm tra y tế định kỳ, hoặc hồ sơ sức khỏe liên quan đến người được bảo hiểm (nếu có), photo gần nhất trong vòng 03 năm.

02- PHÂN TÍCH NHU CẦU  VÀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

–         Xác định đối tượng được Bảo Hiểm Nhân Thọ là ai?

–         Xác định giới tính, tuổi, nghề nghiệp của người kí hợp đồng, người được Bảo Hiểm Nhân Thọ, người thụ hưởng.

–         Xác định mức phí tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ tiết kiệm hàng năm là bao nhiêu? Mức tham gia đề xuất là 10-20% tổng thu nhập của gia đình.

–         Nhu cẩu tham giaBảo Hiểm Nhân Thọ vì mục đích gì: tiết kiệm tiền học cho con, tiết kiệm cho tuổi già, ngân sách dự phòng, phòng rủi ro tai nạn, bệnh tật, tích lủy và cho con học Đại Học RMIT, du học Mỹ…

Dựa vào những thông tin trên Đại lý tư vấn sẽ tư vấn cho bạn gói sản phẩm phù hợp.

 

 03- KHÁCH HÀNG KÍ TÊN VÀO BẢNG MINH HỌA VÀ HỒ SƠ YÊU CẦU BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

–         Khi đã có phương án bảo vệ phù hợp, người tham gia bảo hiểm sẽ ký vào bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, lưu ý đọc kỹ những câu hỏi trong hồ sơ và khai trung thực và ký chữ kỹ tươi vào tất cả các hồ sơ đó, kể cả bảng minh họa sản phẩm. Người mua và người được bảo hiểm đều cần ký, trừ khi người được bảo hiểm chưa đủ 18 tuổi thì bố mẹ, người giám hộ,… ký thay.

 

tham-gia-ly-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho
 Giang Bảo Hiểm

 04- KHÁCH HÀNG NỘP PHÍ ĐẦU TIÊN:

–         Khách hàng sẽ nộp phí đầu tiên là 01 năm, hoặc nửa năm, hoặc quý cho Tư Vấn Viên hoặc chuyển khoản thẳng vào công ty Dai-Ichi (nếu nộp cho TVV thì cần phiếu thu, liên hồng có đóng treo của công ty)

–         Tư Vấn viên cung cấp hóa đơn đã nhận tiền của khách hàng, hoặc ủy nhiệm chi nếu chuyển khoản và nộp về Cty Cty Bảo Hiểm nhân thọ Dai-ICHI, kèm theo bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ.

–         Khi đủ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cộng với khoản phí đầu tiên được nộp (hoặc báo có nếu chuyển khoản) khách hang được bảo hiểm tạm thời 100 triệu đồng.

05- CTY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAI-ICHI THẨM ĐỊNH:

–         Thẩm định hồ sơ và gọi lại cho khách hàng để xem khách hàng đã được tư vần rõ chưa.

–         Thẩm định y tế: có thể sẽ mời khách hàng đi kiểm tra y tế mất khoảng 30p-01 giờ. Ngày giờ do khách hàng chọn.

–         Nếu sức khỏe khách hang tốt: hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ sẽ phát hành.

–         Nếu sức khỏe khách hang chưa tốt: có thể khách hàng sẽ đóng thêm 01 khoản phí hoặc Cty Bảo Hiểm nhân thọ Dai-ICHI giảm bớt một vài chi tiết bảo hiểm.

–         Nếu sức khỏe khách hàng kém: Cty Bảo Hiểm nhân thọ Dai-ICHI sẽ từ chối bảo hiểm và hoàn trả phí đã đóng của khách hang.

06- KHÁCH HÀNG CÓ 21 NGÀY XEM XÉT HD BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

–         Khách hàng đọc hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ và có 21 ngày xem xét lại và có thể điều chỉnh hoặc hủy hợp đồng. Thời gian này khách hàng đã được bảo vệ chính thức vì hợp đồng có hiệu lực ngay khi phát hành.

==>Xem thêm link youtube: 5 câu hỏi nóng về bảo hiểm nhân thọ

 Hotline: 0968.247.188

GIANG BẢO HIỂM – Bình An Từ Tâm

Related Articles

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.