Giang Bảo Hiểm Lừa Đảo

Giang Bảo Hiểm Lừa Đảo

Winston Churchill ông đã từng nói:

Nếu có thể, tôi sẽ viết từ ” Bảo Hiểm” khắp mọi mơi trong mỗi khu phố , mỗi ngói nhà và trước mắt mọi người. Càng ngày tôi càng tin chắc rằng, với một giá khiêm tốn, bảo hiểm có thể giải phóng các gia đình ra khỏi thảm họa khôn lường”.

Nếu thực sự hiểu ý nghĩa trên bạn sẽ thấy bảo hiểm nói chung và Bảo Hiểm Nhân Thọ nói riêng sẽ vô cùng cần thiết cho từng gia đình Việt Nam, một quốc gia có 93 triệu dân nhưng mới có 8% dân số có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, con số quá ít những đến 3/4 trong số đó mua sai đối tượng cần được bảo hiểm.

Cũng phải thôi, lịch sử  Bảo Hiểm Nhân Thọ thế giới khoảng 400 năm, nhưng Việt Nam mới hơn 20 năm, giai đoạn sơ khai của Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng giống bao ngành khác, phá nát thị trường bởi không biết làm, giai đoạn hiện nay là giai đoạn lập lại trật tự toàn ngành, để đưa Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam lên tầm cao mới.

Trên con đường tiến bộ, chúng ta phải dọn dẹp các hệ lụy trước đây tạo ra, rất trăn trở về việc làm sao cho kiến thức bảo hiểm, nhận thức  ý thức về bảo hiểm của người dân nâng cao.

Giang Bảo Hiểm đã không ngừng chia sẻ các kiến thức về Bảo Hiểm Nhân Thọ trên các mạng xã hội như Youtube, FaceBook, Website,…và trong quá trình đó Giang Bảo Hiểm nhận được một số ý kiến bức xúc của người dân về Bảo hiểm lừa đảo…Hãy cùng Giang Bảo Hiểm tìm hiểu những tâm tư, tình cảm mong muốn của cô ấy về sự phát triển của ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ Việt Nam trong video dưới đây nhé.

 

 

Related Articles

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.