Người Kinh Doanh Tự Do Có Cần Bảo Hiểm Nhân Thọ

Người Kinh Doanh Tự Do Có Cần Bảo Hiểm Nhân Thọ

Nếu bạn là người làm kinh doanh tự do thì tôi chúc mừng bạn, bạn đang làm công việc mà rất nhiều người mong ước. Người ta nói “Phi thương thi bất phú”, bất cứ ai cũng đều muốn mình được bán 1 cái gì đó, được làm chủ 1 cái gì đó… Bạn đang có cả 2 thứ đó, nên tôi chúc mừng bạn một lần nữa.

Người kinh doanh tự do cần có bảo hiểm nhân thọ
                                                                      Người kinh doanh tự do cần có bảo hiểm nhân thọ

Những lợi thế mà người làm kinh doanh tự do:

  1. Thời gian: Tự mình quyết định thời gian làm việc, tự mình quyết định các ngày nghỉ, chế độ làm việc…
  2. Độc lập: Tự mình đưa ra các ý tưởng và thực hiện mà không cần được sự cho phép của cấp trên.
  3. Thu nhập: Tự mình trả lương cho mình, và cũng tự mình quyết định ngày nhận lương, bao nhiêu tiền…
  4. Và còn nhiều lợi ích khác…

Quả thực, với những lợi thế trên, nghề kinh doanh tự do luôn hấp dẫn với mọi người, đặc biệt các bạn trẻ có xu hướng muốn tự do, không thích bị bó buộc trong khuôn mẫu công ty. Nhưng cái gì cũng có cái giá của nó, người kinh doanh cũng chịu nhiều trách nhiệm lớn hơn với cá nhân, gia đình, nhân viên thậm chí là đối tác và khách hàng của mình vậy người kinh doanh tự do rất cần bảo hiểm nhân thọ?

==>Xem thêm link youtube:

1.    Trách nhiệm của người làm kinh doanh tự do luôn nặng nề

Lo kiếm tiền, lo phát triển cửa hàng, nâng cao chuyên môn, lo trả lương cho nhân viên, lo nhập hàng, xuất hàng, lo thuế má… Với những người kinh doanh tự do, tất cả công việc đều đến tay họ, và họ phải làm, nếu không làm thì họ là người chịu thiệt đầu tiên.

Khi phải lo lắng và cáng đáng mọi thứ, những người làm công việc kinh doanh tự do có nguy cơ mắc bệnh tật, những rủi ro khi đi lại cao hơn những người làm văn phòng. Vì tự làm cho chính mình nên bất chấp mưa nắng, thời gian sinh hoạt thất thường. Đặc thù mỗi công việc khác nhau, và người kinh doanh tự do phải chấp nhận điều đó.

  1. Không có lương và các chế độ phúc lợi

Không được hưởng những phúc lợi, chính sách ưu đãi của các công ty, các khoản tiền thưởng, bảo hiểm xã hội, trợ cấp sinh sản và xa hơn nữa là lương hưu. Lương bổng không ổn định cũng là một vấn đề đáng lo ngại.

Khi còn trẻ khỏe, bạn có thể làm ra nhiều tiền, nhưng khi không còn sức khỏe, khi già đi, bạn sẽ phải “trông đợi” vào con cháu, các chế độ phúc lợi xã hội để đảm bảo cuộc sống tuổi già.

Khi không có lương, không có chế độ xã hội, rõ ràng bạn còn 30 năm tuổi già phía trước rất khó khăn 

Nhưng không ai biết trước ngày mai ra sao

Không ai có thể biết trước những gì sẽ xảy ra vào ngày mai: bệnh tật, ốm đau, tai nạn, thương tật, thậm chí là cái chết.

Khi đó ai sẽ là người thay bạn đảm đương các công việc hàng ngày? Ai sẽ là người tiếp tục đi làm để mang tiền về cho gia đình của bạn? Ai sẽ là người trả chi phí để bạn chữa bệnh nếu không may gặp bệnh hiểm nghèo? Ai sẽ thay bạn chu cấp cho con cái học hành thành tài? Ai sẽ đứng ra thay bạn chăm sóc cha mẹ già lúc đau yếu?…

Nhưng Chắc chắn 1 điều: bạn sẽ không muốn và thực tế cũng không có ai khác có thể thay bạn làm tất cả những điều đó. Nhưng bạn cũng thừa nhận, nếu những rủi ro trên xảy ra, có thể bạn sẽ không hoàn thành được trách nhiệm của mình với gia đình, phải không bạn?

Đó là lý do mà bảo hiểm nhân thọ ra đời, với chức năng chính: Bảo vệ nguồn thu nhập của người làm kinh doanh tự do.

Biết tính toán để sự dụng tiền ưu việt nhất

Khi bán làm chủ, bạn phải hạch toán thu chi và sự dụng đồng vốn hiệu quả nhất. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được, Bảo hiểm nhân thọ là trao đổi không ngang giá, bạn có thể dùng một khoản phí nhỏ nhưng khi có rủi ro bất kỳ lúc nào, bạn nhận ngay được khoản tiền rất lớn.

Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn hãy đảm bảo Số tiền bảo hiểm đủ để thay thế thu nhập của bạn, đủ để hoàn thành trách nhiệm của bạn với gia đình, đủ tiền lo cho con cái ăn học, trả hết các khoản nợ còn lại, và đủ tiền lo hậu sự nếu không may bạn qua đời.

Chỉ với số tiền nhỏ (10-15%) thu nhập hoặc thậm chí ít hơn nếu bạn kinh doanh rất phát đạt, bạn đã có ngay sự an toàn về tài chính từ nay cho tới khi già. Tuổi già là lúc bạn được hưởng nhiều thành quả nhất từ bảo hiểm nhân thọ, bạn có tiền đủ để đi du lịch, ngao du tuổi già, đó mới là Hưu Trí An Nhàn.

==>Xem thêm link youtube:

Hotline: 0968.247.188

GIANG BẢO HIỂM – Bình An Từ Tâm

Related Articles

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.